Picity Sky Park thỏa mãn nhu cầu “sống xanh

Nhu cầu “sống xanh” của gia đình trẻ hiện đại

Một số khảo sát thực tế gần đây cho thấy, xu hướng chọn chốn an cư của nhiều gia đình trẻ có nhiều mảng xanh đã trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Môi trường sống được phủ xanh có tác dụng thanh lọc không khí, giúp cư dân hưởng thụ một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh bền vững.

Vì thế, hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã phát triển nhà ở theo xu hướng “xanh hóa”; thấu hiểu và nắm bắt tốt nhu cầu của khách hàng khi dành hơn 60% mật độ xây dựng cho các mảng xanh, hồ điều hòa, mặt nước…, đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phát triển đô thị và bảo vệ môi trường tự nhiên cho người dân trong khu vực.

Tiện ích xanh đa tầng tại Picity Sky Park
Tiện ích xanh đa tầng tại Picity Sky Park

Nói về triết lý “sống xanh”, chủ đầu tư dự án Picity Sky Park cho rằng việc mang đến giải pháp “công nghệ xanh” trong dự án bất động sản sẽ tiết kiệm chi phí, góp phần kiến tạo không gian sống trong lành bảo vệ sức khỏe và cân bằng cuộc sống cho cư dân.

Có thể nói, triết lý này đã thúc đẩy Picity Sky Park trở thành sản phẩm đột phá của chủ đầu tư dự án khi ứng dụng hài hòa công nghệ xanh trong khuôn viên dự án, chẳng hạn như hệ thống lọc nước trung tâm cung cấp cho vòi tại bếp của Châu Âu, hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống thu gom nước mưa, hệ thống ngầm chứa rác…, mang lại không gian sống chan hòa với thiên nhiên cùng loạt tiện ích hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

Sống xanh – sống đẳng cấp với Picity Sky Park

Thuật ngữ “Autonomous House” được hiểu là nhà ở có khả năng tự tạo ra điện từ năng lượng mặt trời, thiết lập hệ thống sử dụng nước mưa để tưới cây cho toàn bộ toà nhà hay xử lý rác thải bằng hệ thống ngầm… hướng đến tối ưu các nguồn tài nguyên nhằm đảm bảo không gian sống trong lành, xanh mát. Picity Sky Park là dự án căn hộ điển hình của mô hình Autonomous House, hội tụ cả hai yếu tố xanh và thông minh cùng tiện ích đẳng cấp.

Mảng xanh mang tươi mát mang đến không gian an cư hoàn hảo
Mảng xanh mang tươi mát mang đến không gian an cư hoàn hảo

Bên cạnh việc kiến tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên, Picity Sky Park còn kiến tạo nên một tổ hợp tiện ích đa dạng mang đến cảm giác điền viên cho cư dân, cuối tuần được sum họp với gia đình trong những buổi tiệc BBQ ngoài trời, tản bộ hay tập yoga dưỡng sinh nâng cao sức khỏe tại khu vườn, khu vận động trải nghiệm, khu thư giãn ngoài trời, vườn thảo mộc… rộng lớn ngay trước thềm nhà.

Đặc biệt, Picity Sky Park tọa lạc tại vị trí tâm điểm giao thương giữa TP.Thủ Đức và “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, lợi thế này giúp chủ nhân căn hộ thỏa sức tận hưởng đầy đủ sự thuận tiện trong di chuyển – sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm, nâng tầm chất lượng trải nghiệm vượt trội. Tính đến hiện tại, Picity Sky Park là lựa chọn phù hợp cho trải nghiệm sống mới trong một không gian vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa có thể tận hưởng nhịp sống năng động của đô thị.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết: “Picity Sky Park hội tụ cả ba yếu tố: xanh, vị trí tâm điểm và công nghệ thông minh cùng loạt tiện ích đẳng cấp, đảm bảo đáp ứng chuẩn sống hiện đại nhưng thay vì phải trả cái giá đắt đỏ thì khách hàng có thể sở hữu với mức giá vừa túi tiền. Dự kiến khi chính thức được giới thiệu ra thị trường, dự án sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng cho các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp không chỉ Bình Dương mà còn ở cả TP HCM, Biên Hòa, Đồng Nai”.

Tải Bảng Giá
Tư Vấn