Dự án Picity Sky Park được xây dựng tại vị trí vàng của thành phố Dĩ An, Bình Dương. Căn hộ Picity Sky Park với địa chỉ tại Mặt tiền Quốc lộ 1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Vị trí đắc địa của dự án này đem lại nhiều lợi ích và tiện ích cho các cư dân sinh sống tại đây.

>>> Dự án tham khảo Picity Sky Park <<<

Du-an-Picity-Sky-Park

Tiềm Năng Tăng Giá Của Picity Sky Park

Vị trí của Picity Sky Park cách trung tâm thành phố Thủ Đức chỉ khoảng 7km. Căn hộ Picity Sky Dĩ An kết nối thuận tiện đến các tuyến đường lớn như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Võ Văn Kiệt, đường Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Thị Thập, đường Nguyễn Lương Bằng. Từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 2, quận 4, quận 8 và quận Tân Bình.

Vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park Bình Dương
Vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park Bình Dương

Kết Nối Tiện Ích Đa Dạng Tại Picity Sky Park

Không chỉ vậy, Picity Sky Park còn nằm gần các trung tâm thương mại, giải trí và dịch vụ cao cấp như VivoCity, Crescent Mall, SC VivoCity, Parkson Paragon, Lotte Mart, Lotte Cinema, CGV, bệnh viện đa khoa, trường Quốc tế Canada, Đại học RMIT và nhiều trường học quốc tế khác.

Ngoài ra, vị trí của Picity cũng gần với các cụm khu công nghiệp lớn như KCN Tân Thuận, KCN Tân Bình, KCN Quang Trung, KCN Hiệp Phước và KCN Phú Mỹ. Điều này đem lại tiện ích cho các cư dân sinh sống tại đây khi có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc và tiết kiệm thời gian di chuyển hàng ngày.

Vị trí PiCity Sky Park Bình Đường
Vị trí PiCity Sky Park Bình Đường – Nguồn: Google Maps

Với vị trí đắc địa và thuận tiện, Picity Sky Park được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đẹp và tiện ích nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ đẳng cấp để sinh sống hoặc đầu tư, Picity Sky Park là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *