Dự án Picity Bình Dương là một trong những dự án cao cấp tại thành phố Dĩ An – Bình Dương. Tiện ích cao cấp tại Picity Sky Park mang lại không gian sống xanh, tiện ích đa dạng và hiện đại. Các tiện ích của dự án được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân, mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  1. Hồ bơi: Với hồ bơi ngoài trời rộng lớn và hồ bơi trong nhà đầy đủ tiện nghi, cư dân của Picity Sky Park có thể tận hưởng những phút giây thư giãn và tận hưởng không gian sống xanh tuyệt vời.
  2. Phòng tập gym và yoga: Với trang thiết bị hiện đại, phòng tập gym và yoga tại Picity Sky Park là nơi lý tưởng để cư dân rèn luyện sức khỏe và giữ dáng.
  3. Khu vườn treo và vườn nướng BBQ: Cư dân có thể thư giãn trong không gian xanh tươi của khu vườn treo hoặc tổ chức tiệc BBQ cùng gia đình và bạn bè tại khu vườn nướng BBQ.
  4. Khu vui chơi trẻ em: Picity Sky Park cũng có khu vui chơi trẻ em đầy đủ các trò chơi giúp trẻ em phát triển tư duy và khả năng tương tác xã hội.
  5. Khu mua sắm và giải trí: Các cư dân tại Picity Sky Park có thể dễ dàng thỏa sức mua sắm và giải trí tại các trung tâm thương mại lớn như Crescent Mall, VivoCity và Parkson Paragon.
  6. An ninh 24/7: Dự án được bảo vệ bởi hệ thống an ninh 24/7, cùng với hệ thống camera giám sát được lắp đặt khắp các khu vực của dự án.
  Ho-boi-tang-21-picity-sky-park-3
  Hồ bơi vô cực căn hộ Picity Sky Park

  >>> Tham khảo thông tin chi tiết Căn hộ Picity Sky Park <<<

  Tất cả các tiện ích này đều được PIGROUP thiết kế để đem lại cho cư dân tại Picity Sky Park một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ đẳng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy cân nhắc đến dự án Picity Sky Park.